Hòa mình cùng không khí phấn khởi chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, Studii hân hạnh mang đến cho các gia đình Lịch trình Tết đặc biệt với chuỗi hoạt động đa dạng và liên kết mật thiết thông qua ba vòng tròn “Nhận – Cho đi – Dưỡng”, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho ba mẹ và các con.

🟠 Vòng tròn “Nhận”: Đây là nơi các bạn học sinh tiếp cận lộ trình coaching chất lượng, nâng cao kiến thức cơ bản và tham gia lớp CCP bổ ích, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển cá nhân. Đây là giai đoạn quan trọng nhất, giúp các bạn “Nhận” thức về bản thân và thế giới xung quanh.

🟣 Vòng tròn “Cho đi”: Thông qua các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, chúng ta cùng nhau lan tỏa yêu thương và tinh thần sẻ chia. Từ những kiến thức và kỹ năng đã “Nhận” được, các bạn sẽ có cơ hội “Cho đi” cho cộng đồng, rèn luyện lòng nhân ái và tinh thần trách nhiệm.

🟢 Vòng tròn “Dưỡng”: Chúng ta sẽ nuôi dưỡng ước mơ và mục tiêu du học, đồng thời rèn luyện những kỹ năng cần thiết để chinh phục thành công trong tương lai. Với nền tảng kiến thức và tinh thần cống hiến, chúng ta sẽ “Dưỡng” cho mình những phẩm chất cần thiết để đạt được mục tiêu chuẩn bị du học và phát triển cá nhân.

Hòa quyện trong ba vòng tròn đó là chuỗi hoạt động sôi nổi:

⭐ Transform Tết tại Dốc Mơ farm (3-6/02/2024)

⭐ Career Camp [Hướng nghiệp hành trình tuổi 18] (7-8/02/2024)

⭐ Lớp CCP – Chuẩn bị năng lực Du học cùng thầy Tony (09-15/02/2024)

⭐ Tân Niên Studii (16/02/2024)

Hẹn gặp các gia đình ở các hoạt động sắp tới.

Trân trọng.

Học viện Studii

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *