Chương trình phổ thông trực tuyến Cambridge dành cho ai?

Chương trình phổ thông Cambridge phù hợp với những học sinh:

🧑‍🎓 Mong muốn lấy bằng quốc tế trong khi theo đuổi những kế hoạch cá nhân như: nghệ thuật, thể thao, du lịch, công tác xã hội, ..

🧑‍🎓 Có nhu cầu giáo dục đặc biệt

🧑‍🎓 Có mong muốn đi du học

🧑‍🎓 Có mong muốn học chương trình 100% bằng tiếng anh

Học viện Studii là đối tác chính thức của Nisai Global School, đơn vị cung cấp chương trình phổ thông Cambridge uy tín và chất lượng. Chương trình được kiểm định bởi OFSTED (Anh) và là Đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Anh đã được kiểm định bởi Cơ quan thanh tra chất lượng giáo dục Ofsted về giáo dục trực tuyến.

Khi học chương trình Cambridge cùng Học viện Studii, con sẽ được có những lợi ích sau:

🏫 Lớp học sỉ số nhỏ – đa quốc gia: Lớp học sỉ số nhỏ giúp con được tương tác nhiều hơn với giáo viên và bạn bè, từ đó phát triển toàn diện các kỹ năng. Môi trường học tập đa quốc gia giúp con có cơ hội giao lưu, học hỏi từ bạn bè quốc tế, phát triển khả năng ngoại ngữ và hội nhập quốc tế.

🧑‍🏫 Tương tác trực tiếp theo thời gian thực với giáo viên đạt chuẩn Anh Quốc: Giáo viên của chương trình đều là những chuyên gia giáo dục hàng đầu, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Cambridge. Giáo viên sẽ tương tác trực tiếp với con theo thời gian thực, giúp con giải đáp thắc mắc, tiếp thu kiến thức hiệu quả.

🌟 Xếp lớp dựa trên năng lực: Con sẽ được xếp lớp dựa trên năng lực, từ đó được học tập và phát triển đúng với khả năng của mình. Con có cơ hội kết thúc chương trình phổ thông từ năm 16 tuổi, sớm hơn so với chương trình phổ thông thông thường.

⌚ Thời gian học tập linh hoạt: Con có thể học tập linh hoạt theo thời gian biểu của mình, phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. Điều này giúp con có nhiều thời gian tham gia các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm, phát triển toàn diện cả về học thuật và kỹ năng.

🍀 Chăm sóc toàn diện: Con sẽ được nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ và đồng hành từ đội ngũ phòng đào tạo của Học viện Studii. Đội ngũ sẽ giúp con giải đáp thắc mắc, vượt qua những khó khăn trong học tập và phát triển bản thân.

Hạn chót ghi danh kỳ nhập học mùa xuân 2024 là 15/01/2024, kỳ nhập học mùa thu 2024 là 25/08/2024.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *