BTC Hành Trình Tự Lập xin gửi đến ba mẹ và các con lịch trình chính thức của chuyến tàu di sản văn hóa – Hành Trình Tự Lập kỳ 5. 4 điểm đến trong chuyến đi lần này chính là:

🌳 Phú Mỹ Hưng –  “Khu đô thị xanh” ở bờ nam Sài Gòn, phù hợp cho những gắn kết tin tưởng đầu chương trình.

🕍 Đà Nẵng – Hội An – Huế – Địa điểm hội tụ các di sản văn hóa, phù hợp với những trải nghiệm để bứt phá và vượt ngưỡng.

Lịch trình dưới đây bao gồm các hoạt động, trải nghiệm, bài học đã được sắp xếp một cách tỉ mẩn theo dụng ý của BTC hứa hẹn sẽ mang đến cho các con những kỷ niệm khó phai và hành trang đầy giá trị.

💪 Khác với các kiến thức mang tính chất thông tin có thể tìm kiếm trên mạng, những bài học trong chương trình có độ chạm sâu lắng. Việc thấu hiểu bài học, chuyển hoá nhận thức, và thay đổi thói quen hàng ngày của một con người là nỗ lực vô cùng lớn. Những nỗ lực của con, cùng sự tin tưởng của gia đình, và tình yêu thương trong thấu hiểu của ban tổ chức Hành Trình Tự Lập là công thức mang những bài học tinh thần nhập tâm vào từng trại sinh.

💪 Mặc dù bên ngoài, các học phần trông có vẻ khác nhau. Bên trong, sự rèn giũa liên tục đa chiều diễn ra tỉ mỉ, chính xác, và phù hợp với từng trại sinh. Tất cả học phần đào tạo nội lực đều lồng ghép rất nhiều không gian giúp trại sinh tham gia với cường độ cảm xúc mạnh và tập trung cao. Các bạn vừa tiếp thu kiến thức, vừa cảm nhận cách thân, tâm của mình đang đón nhận và thực hành kiến thức đó như thế nào.

💪 Không một học sinh nào có thể tiến bộ nếu chỉ xem video và nghe lý thuyết. Cùng một lẽ đó, việc đào tạo nội lực chỉ có 1 phần lý thuyết và 9 phần là thực hành và được phản hồi chất lượng của sự thực hành đó. Các trải nghiệm và bài học trong Hành Trình Tự Lập vừa dựa trên nền tảng khoa học thực chứng, vừa kết hợp với những quan sát chi tiết của các thầy cô Học Viện Studii để có thể tạo nên hiệu quả đột phá, và giữ được sự an toàn và tin tưởng của trại sinh và ba mẹ đối với thầy cô.

💕 Hành Trình Tự Lập chúc các trại sinh có một chuyến đi thật là tuyệt và có một trải nghiệm đáng nhớ trong mùa hè 2024 này nhé.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *