Ba mẹ đang mong muốn tìm kiếm một môi trường giáo dục toàn diện cho con, giúp con phát triển cả về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất? Ba mẹ hãy cùng con đến trải nghiệm môi trường học tập hiện đại tại Học viện Studii!

Với sự hiện diện tại 4 tòa nhà trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Thành phố Hồ Chí Minh – Học viện Studii hứa hẹn mang đến cho học sinh một môi trường học tập lý tưởng, nơi các con có thể thỏa sức phát triển tài năng và có cơ hội khám phá những điều thú vị về bản thân.

Các toà nhà mà Studii có mặt đều được tọa lạc tại một vị trí đắc địa, được bao bọc bởi không gian xanh mát, mang đến cho học sinh một môi trường học tập trong lành và thư thái. Các campus đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như phòng học, khu vui chơi, khuôn viên thể thao, nơi sinh hoạt giúp học sinh có được những trải nghiệm tuyệt vời và văn minh.

🌱 Ascentia: Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường Nguyễn Lương Bằng, liền kề với khu phức hợp Midtown và biệt thự Lâu đài Chateau. Campus này được bao bọc bởi không gian xanh rộng lớn, mang đến một môi trường học tập trong lành và thư thái.

🌱 Antonia: Nằm ngay trung tâm khu dân cư Nam Viên, Antonia được mệnh danh là “trái tim xanh” của Phú Mỹ Hưng với mật độ xanh cao nhất khu đô thị. Campus này mang đến cho học sinh một không gian sống và học tập trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

🌱 Nam Phúc – Le Jardin: Mang phong cách bán cổ điển, Le Jardin là một tổ hợp không gian sống xanh sang trọng. Campus này được bao bọc bởi mảng xanh rộng đến 45.000 m2, tạo nên một môi trường học tập trong lành và thư thái.

🌱 Midtown: Lấy cảm hứng từ những khu Midtown trứ danh trên thế giới, Midtown là một khu phức hợp hiện đại và đẳng cấp. Campus này được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, tạo nên một môi trường học tập toàn diện cho học sinh.

Với hệ sinh thái này, Studii đang mong muốn đem đến chất lượng và trải nghiệm học tập, rèn luyện tốt cho học sinh.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *