Skip to content

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH STUDII

 

TẦM NHÌN

Studii hướng đến trở thành đơn vị đào tạo nội lực và chuẩn bị năng lực du học với chất lượng bền vững nhằm mục tiêu hỗ trợ kiến tạo những học sinh hạnh phúc và thành công.

SỨ MỆNH

Studii có sứ mệnh khai phá tối đa tiềm năng của học sinh Việt Nam và giúp các bạn khai mở các cơ hội học tập, học bổng, giao lưu quốc tế. Các chương trình đào tạo tại Studii luôn được đảm bảo qua ba trụ cột:

1. Lấy nội lực làm gốc
2. Tam giác đồng hành
3. Nghiên cứu chuyên môn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

YÊU THƯƠNG

KỶ LUẬT

TỰ DO

TRANSFORM X

Học viện Studii là tâm huyết của những người sáng lập dày dạn kinh nghiệm, từng nhận học bổng danh giá từ chính phủ Anh, Mỹ, Úc. Tại Studii, mỗi đứa trẻ là một dự án cao cả mà thầy cô cần phải đặt hết tâm huyết, thời gian và tinh thần để đầu tư. Chúng tôi mong rằng Studii sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của ba mẹ và các con trên hành trình trưởng thành đầy hạnh phúc.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Học viện Studii là tâm huyết của những người sáng lập dày dạn kinh nghiệm, từng nhận học bổng danh giá từ chính phủ Anh, Mỹ, Úc

TAM GIÁC ĐỒNG HÀNH
HOA 5 CÁNH

NHÀ SÁNG LẬP

Cô Jennifer Nguyễn - NHÀ Sáng lập/ Guidance Counselor

Tốt nghiệp ngành Tư vấn Ngành học & Chuẩn bị năng lực đại học của UC Berkeley, cô Jennifer có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý giáo dục và phát triển con người. Thành lập Studii (tiền thân là AEA) từ năm 2011, cô luôn truyền đạt cho học sinh bằng sự chân thành và thấu cảm của mình.
Nhờ nhiệt huyết và tinh thần quyết đoán, cô đã tập hợp được một đội ngũ nhà giáo dục tại Việt Nam, Mỹ và Canada đến với Studii để cùng học tập, rèn luyện nhằm mang đến sự tư vấn sáng suốt nhất cho học sinh.

Thầy Tony Phan - TỔNG GIÁM ĐỐC

Thầy đã đồng hành với hơn 20.000 học sinh, sinh viên trong và ngoài nước. Ngoài ra, thầy cũng có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và huấn luyện kỹ năng với chứng nhận Certified 70-hour ACSTH Coach của Liên đoàn khai vấn quốc tế ICF. Bên cạnh đó, thầy còn là Trainer của học viện kỹ năng Awake Your Power.
Đối với các học viên tại Studii, thầy Tony là một người anh, một người thầy giúp các em dám bước ra khỏi khu vực an toàn bản thân để theo đuổi ước mơ và chinh phục các học bổng của các trường Đại học.

Cô Chi Nguyễn
Quản lý học vụ
Cô Tyna Nguyễn
Quản lý truyền thông
Thầy Hoàng Anh
Cố vấn học tập
Quốc Trung
Cố vấn học tập
Phương Linh
Cố vấn tâm lý

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN ĐỒNG HÀNH

Thầy WARREN ENG
Thầy HUỲNH HỮU MINH NHẬT
Cô TÔN NỮ HUYỀN VY
Thầy MICHAEL TUẤN
Cô NGUYỄN T. THUỲ LIÊN
Nhóm NHÀ TỪ TỪ

PARENT ANGEL

Chị THU THUỶ
PARENT ENGEL

Hơn 5 năm kinh nghiệm chăm sóc khách hàng và quản lý doanh nghiệp. 
Chứng nhận Certified 140 giờ ACSTH Coach của liên đoàn khai vấn quốc tế ICF.
Yêu mến trẻ nhỏ và truyền năng lượng tích cực đến gia đình.

Chị HẢI DUYÊN
PARENT ENGEL

4 năm kinh nghiệm đồng hành cùng phụ huynh thiết lập lộ trình giáo dục cá nhân hóa, giúp phụ huynh thấu hiểu tính cách, thiên hướng năng lực, sở trường và phương pháp học tập hiệu quả dành cho các con.

Anh NHẬT LINH
PARENT ENGEL

Anh có 10 năm kinh nghiệm về quản lý và điều phối. Đồng hành hơn 1 năm cùng hai con và Studii, anh Linh mong muốn đóng góp và hỗ trợ để các ba mẹ và các con có được trải nghiệm tốt cùng thầy cô