Transform đã trở lại với phiên bản hoàn toàn mới nhằm mang đến một hành trình đồng hành cùng các con trong suốt 7 tháng. Chương trình tập trung vào việc đồng hành về nội lực và thông minh cảm xúc cho các con trong độ tuổi 9-19.

Đêm gala “Trưởng Thành Trong Hạnh Phúc” đã khắc sâu vào lòng người với những tương tác về việc kết nối với chính bản thân và gia đình, cũng như chuẩn bị cho những bước chuyển mình mà các con sẽ trải qua mà không cảm thấy lạc lõng hay hụt hẫng. Học Viện Studii mong muốn đồng hành cùng ba mẹ và các con trên con đường đầy thách thức này, và vì vậy, hành trình Transform học kỳ “Trưởng Thành Trong Hạnh Phúc” đã quay trở lại và được thiết kế đặc biệt để giúp các con chuẩn bị tốt nhất cho mỗi bước chuyển mình trong quá trình trưởng thành.

Hành trình Transform học kỳ “Trưởng Thành Trong Hạnh Phúc” kéo dài từ tháng 11/23 đến tháng 6/24, gồm 5 học phần chuyên sâu. Các hoạt động ngoại khóa sẽ diễn ra trong 2 ngày 1 đêm hoặc 4 ngày 3 đêm tại nhiều tỉnh thành khác nhau, kết hợp với các buổi coaching và trò chuyện nhằm nuôi dưỡng nội lực, rèn luyện thông minh cảm xúc và thể lực. Tất cả những điều này sẽ giúp các con khám phá và chuyển đổi để đạt được mong muốn của bản thân.

Đến với Studii, các con sẽ rèn luyện nội lực. Khi rời khỏi Studii, các con sẽ mang về món quà vô giá, đó chính là phiên bản “Chuyển mình” tự tin của mình.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *