Ba mẹ và các con thân mến 💌,

Năm nay, Học viện Studii rất vinh dự được đón nhận rất nhiều em học sinh tham gia chương trình Cambridge. Chương trình được kiểm định bởi OFSTED (Anh) và là Đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Anh đã được kiểm định bởi Cơ quan thanh tra chất lượng giáo dục Ofsted về giáo dục trực tuyến.

💪Tại Học viện Studii, các thầy cô luôn nỗ lực mang đến cho các con một môi trường học tập chất lượng cao, với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, và cơ sở vật chất hiện đại. Studii sẽ đồng hành cùng các con trong suốt quá trình học tập, giúp các em đạt được mục tiêu của mình.

Khi học chương trình Cambridge cùng Học viện Studii, con sẽ được có những lợi ích sau:

🏫 Lớp học sỉ số nhỏ – đa quốc gia: Lớp học sỉ số nhỏ giúp con được tương tác nhiều hơn với giáo viên và bạn bè, từ đó phát triển toàn diện các kỹ năng. Môi trường học tập đa quốc gia giúp con có cơ hội giao lưu, học hỏi từ bạn bè quốc tế, phát triển khả năng ngoại ngữ và hội nhập quốc tế.

🧑‍🏫 Tương tác trực tiếp theo thời gian thực với giáo viên đạt chuẩn Anh Quốc: Giáo viên của chương trình đều là những chuyên gia giáo dục hàng đầu, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Cambridge. Giáo viên sẽ tương tác trực tiếp với con theo thời gian thực, giúp con giải đáp thắc mắc, tiếp thu kiến thức hiệu quả.

🌟 Xếp lớp dựa trên năng lực: Con sẽ được xếp lớp dựa trên năng lực, từ đó được học tập và phát triển đúng với khả năng của mình. Con có cơ hội kết thúc chương trình phổ thông từ năm 16 tuổi, sớm hơn so với chương trình phổ thông thông thường.

⌚ Thời gian học tập linh hoạt: Con có thể học tập linh hoạt theo thời gian biểu của mình, phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. Điều này giúp con có nhiều thời gian tham gia các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm, phát triển toàn diện cả về học thuật và kỹ năng.

🍀 Chăm sóc toàn diện: Con sẽ được nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ và đồng hành từ đội ngũ phòng đào tạo của Học viện Studii. Đội ngũ sẽ giúp con giải đáp thắc mắc, vượt qua những khó khăn trong học tập và phát triển bản thân.

Nào, hãy cùng nhau bắt đầu một năm học mới thật thành công và ý nghĩa nhé!

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *