Năm con Mèo vừa qua là một năm thật mạnh mẽ và bùng nổ đối với Học viện Studii, những con số tổng kết đáng nhớ, những đứa con tinh thần được gửi gắm sứ mệnh đào tạo nội lực và chuẩn bị năng lực du học. Và chắc chắn phải kể đến những con số làm Studii không thể nào quên – chính là sự ủng hộ và đồng hành thật nhiệt huyết từ ba mẹ và các con .

Năm 2023, Học viện Studii đã sở hữu cho mình một quy mô đội ngũ lớn hơn và vô cùng chất lượng. Số lượng các chương trình/bootcamp/workshop cũng được diễn ra đều đặn và mang trong mình những ý nghĩa riêng vô cùng to lớn.

📣 Tháng 3, Studii đã tổ chức Retreat chữa lành “Về nhà cùng gia đình mình”. Đây là một chương trình đặc biệt dành cho cả ba mẹ và các con, giúp cả nhà có cơ hội kết nối với bản thân, gia đình và cộng đồng.

📣 Tháng 4, Studii tập trung đào tạo đội ngũ năng lực chuyên sâu về khai vấn. Đội ngũ đã tham dự các khoá đào tạo level PCC theo chuẩn của Liên đoàn khai vấn Quốc tế ICF. Việc được đào tạo về Khai vấn giúp cho đội ngũ Studii rèn luyện sự thông suốt khi đồng hành cùng các học sinh và phụ huynh.

📣 Với thông điệp bứt phá thể chất, mạnh mẽ tinh thần, thiện mỹ khai thông; từ tháng 6 đến tháng 7, Studii đã tổ chức 2 kỳ Hành Trình Tự Lập: kỳ 3 tại Sài Gòn – Thái Lan – Dốc Mơ và kỳ 4 tại Sài Gòn – Vĩnh Hy – Đà Lạt. Đây là năm thứ 2 Hành Trình Tự Lập được ra đời và là năm đầu tiên đặt chân đến quốc gia mới – Thái Lan.

📣 Tháng 7 và 8, Studii đã lần đầu thành lập câu lạc bộ truyền thông Studii Communications Club. SCC là nơi để các con khai phá nguồn năng lượng nhiệt huyết của bản thân, bùng cháy với đam mê tuổi trẻ và là nơi để các con hiện thực hóa niềm đam mê làm truyền thông chuyên nghiệp của mình. Cùng với SCC, Studii đã tổ chức thành công 2 sự kiện: workshop trải nghiệm “Ba mẹ hạnh phúc” và đêm Gala “Trưởng thành trong Hạnh phúc” với những dấu ấn và những điểm chạm ấm áp đến với các gia đình.

📣 Tháng 8, Studii đã tổ chức lễ ra mắt “Nền tảng hỗ trợ Hành trình Tự học”. Với mục đích mang đến cho các học sinh và phụ huynh những thông tin và định hướng hữu ích nhất nhằm giúp các con xác định một lộ trình phù hợp trên con đường rèn luyện nội lực và chuẩn bị năng lực du học, lễ ra mắt “Nền tảng hỗ trợ hành trình tự học” được tổ chức để sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng các con và ba mẹ.

📣 Tháng 10, Studii đã hợp tác với Nisai Global school tổ chức sự kiện “Trải nghiệm Cambridge”. Sự kiện đã giúp học viên có cơ hội tìm hiểu về chương trình học Cambridge và cơ hội du học.

📣 Cũng vào tháng 10, Transform đã trở lại với phiên bản hoàn toàn mới nhằm mang đến một hành trình đồng hành cùng các con trong suốt 7 tháng. Chương trình tập trung vào việc đồng hành về nội lực và thông minh cảm xúc cho các con. Hành trình Transform học kỳ “Trưởng Thành Trong Hạnh Phúc” kéo dài từ tháng 11/23 đến tháng 6/24, gồm 5 học phần chuyên sâu. Các hoạt động ngoại khóa sẽ diễn ra trong 2 ngày 1 đêm hoặc 4 ngày 3 đêm tại nhiều tỉnh thành khác nhau, kết hợp với các buổi coaching và trò chuyện nhằm nuôi dưỡng nội lực, rèn luyện thông minh cảm xúc và thể lực. Tất cả những điều này sẽ giúp các con khám phá và chuyển đổi để đạt được mong muốn của bản thân.

📣 Tháng 11, Studii đã mở văn phòng mới tại TP.HCM. Và tháng 12, Studii đã bắt đầu đặt nền móng xây dựng hệ sinh thái Studii Village. Với sự hiện diện tại 4 tòa nhà và bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát ngay tại Phú Mỹ Hưng, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, Studii hứa hẹn mang đến cho học sinh một môi trường học tập lý tưởng, nơi các con có thể thỏa sức phát triển tài năng và có cơ hội khám phá những điều thú vị về bản thân.

🐈 Năm 2023, Studii đã dành nhiều thời gian để cùng ba mẹ và các con rèn giũa nội lực, chăm sóc cảm xúc và làm mạnh bản thân từ bên trong. Cả nhà mình đã học cách lắng nghe bản thân, thấu hiểu nhu cầu của mình và trân trọng những giá trị riêng của mình. Chúng ta đã mạnh mẽ hơn, tự tin hơn và sẵn sàng cho những thử thách mới – đặc biệt là hành trang về nội lực và chuẩn bị năng lực du học sớm.

🐉 Năm 2024, Studii sẽ bắt đầu hành động để lan tỏa sáng ánh sáng bên trong của mình. Năm nay là một năm tràn đầy hy vọng và cơ hội cho Studii. Học viện Studii xin cảm ơn các gia đình rất nhiều vì năm vừa qua và chúc tất cả mọi người một năm Giáp Thìn thật dồi dào sức khỏe, may mắn và bình an. Mong rằng tháng 1 năm nay sẽ là khởi đầu cho một năm thật thành công, phát triển và luôn có ba mẹ và các con đồng hành trong các hoạt động sắp tới của Học Viện Studii .

Đến với Studii, các con sẽ rèn luyện nội lực. Khi rời khỏi Studii, các con sẽ mang về món quà vô giá, đó chính là phiên bản “Chuyển hoá” tự tin và bứt phá vươn mình của các con!

Học viện Studii

Đào tạo nội lực và khai vấn du học

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *