Mang tết về cho mẹ – Mang cả trưởng thành về cho mẹ

🧨 Tết là khoảnh khắc đặc biệt trong năm, nơi mọi người tụ họp, chia sẻ niềm vui và tận hưởng những giây phút sum vầy bên gia đình và người thân yêu. Tết cũng là dịp để ta trân trọng những giá trị văn hóa, truyền thống và kỷ niệm quý báu.

🌱Chuyến đi Transform trước thời điểm Tết sẽ mang lại cho các con không chỉ niềm vui và sự thư thái từ thiên nhiên mà còn là cơ hội để cảm nhận lại bản thân mình, trải nghiệm những văn hóa truyền thống để có dịp học hỏi, nhìn lại một năm đã qua và chuẩn bị cho một hành trang kế tiếp ở năm 2024.

🏃‍♂️ Trong chuyến đi lần này tới Dốc Mơ farm, các con sẽ được tham gia trải nghiệm một ngày làm nông dân và tham gia các trò chơi đội nhóm thú vị. Các con sẽ hòa mình vào không khí nông trại, tận hưởng những bữa ăn ngon lành được chuẩn bị từ những sản phẩm organic. Bên cạnh đó, các con còn có cơ hội học hỏi về sự bền vững và tôn trọng môi trường.

☀️ Với lịch trình đầy thú vị và ý nghĩa ở dưới đây, Học viện Studii tin rằng các con sẽ trở về với tổ ấm của mình mang theo một món quà thật ý nghĩa cho ba mẹ – sự trưởng thành và kết nối hơn với gia đình.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *